Có nên mua máy chiếu mini Tyco T1500 cho gia đình

Máy chiếu Tyco T1500 là dòng máy chiếu mini có giá thành rất rẻ. Chính vì giá thành thấp nên nhiều khách hàng có sự băn khoăn, không biết có nên “ rinh” một chiếc máy chiếu Tyco T1500 về gia đình để sử dụng hay không?

Nếu bạn cũng đang ở trong sự phân vân như vậy, mời bạn theo dõi bài viết sau để có được lời giải đáp.

Có nên chọn mua máy chiếu Tyco T1500 cho gia đình?

Trước tiên nói tới thương hiệu máy chiếu TYCO, hẳn mọi người đều biết tới đây là một thương hiệu uy tín với các sản phẩm HD-Player trước kia. Trong thời gian gần đây, Tyco đã cho ra đời các dòng máy chiếu mini phục vụ cho các hộ gia đình trong đó có sản phẩm máy chiếu Tyco T1500 có giá thành rất rẻ.

Máy chiếu Tyco T1500 có cấu hình với cường độ sáng là 1500 lumen và hỗ trợ độ phân giải lên đến FULL HD 1920x1080p và được tích hợp thêm cổng truyền hình Cab giúp người dùng có thể xem chương trình truyền hình.

Máy chiếu Tyco T1500 có nhiều cổng kết nối khác nhau HDMI/ VGA/ USB/ AV tương thích với nhiều thiết bị như: smartphone, Laptops, PC, Android box, USB, CD/DVD Player,

Máy chiếu T1500 được thiết kế với bóng đèn LED làm giảm năng lượng tiêu thụ điện. Góp phần nâng cao tuổi thọ bóng đèn lên đến 50.000 giờ, thời gian sử dụng có thể lên tới 8-10 năm và tiết kiệm chi phí thay thế bóng đèn.

Và một ưu điểm nữa của máy chiếu giá rẻ Tyco T1500 đó chính là tích hợp đa dạng ngôn ngữ sử dụng, trong đó có Tiếng Việt cùng với sách hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt. Vì thế bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng ngay từ lần đầu tiên dùng.

Với vài tính năng nêu trên, đã đủ để bạn mua ngay một chiếc máy chiếu Tyco T1500 về cho gia đình mình rối đó.

Xem thêm: Đánh giá máy chiếu TYCO T1500

Comment facebook