Có nên mua máy chiếu Hitachi ED-27X không?

Mới được hãng Hitachi đưa ra thị trường trong thời gian gần đây và chưa có nhiều đánh giá của các chuyên gia cũng như review của khách hàng về máy chiếu Hitachi ED-27X. Chắc chắn điều này sẽ khiến bạn băn khoăn và trăn trở không biết có nên mua máy chiếu Hitachi ED-27X để sử dụng hay không? Cùng TECH 360 tìm hiểu và đưa ra lời giải cho vấn đề nêu trên trong bài viết sau.

Có nên mua máy chiếu Hitachi ED-27X không?

Máy chiếu Hitachi ED-27X này thích hợp với phần lớn yêu cầu trình chiếu của nhiều đối tượng với nhiều mục đích khác nhau như trình chiếu giảng dạy trong lớp học, hội họp văn phòng, chiếu bóng đá, phim ảnh, các video, trong quán café, nhà hàng,…

Cùng với kiểu dáng đẹp mắt  và màu sơn trắng thuần khiết thì máy chiếu Hitachi ED-27X có bóng đèn chiều có tuổi tọ cao lên đến 10.000 giờ hoạt động trong chế độ Eco. Tuy không có cổng HDMI nhưng máy vẫn cho phép bạn liên kết với máy tính để bàn qua cổng VGA hoặc dùng bộ chuyển đổi để giao tiếp với những thiết bị có kết nối HDMI.

Máy chiếu Hitachi ED-27X  có thiết kế không chỉ tinh tế mà còn rất hữu dụng. Quanh thân máy là nhiều khe hở để tản nhiệt giúp máy được làm mát nhanh chóng, ống kính được nằm sâu vào phía trong thân máy giúp bảo vệ bóng đèn tốt hơn.

Máy chiếu Hitachi ED-27X với kỹ thuật 3LCD với cường độ sáng khủng, lên đến 2700 ansi lumens nên ED-27X có khả năng hiển thị ành ảnh, video cực rõ rệt kể cả trong một môi trường có nhiều ánh sáng của đèn điện hay ánh sáng tự nhiên.

Một yếu tố quan trọng nữa là với những tính năng như vậy nhưng máy lại có giá khá rẻ. Tại TECH 360 có giá chưa tới 10 triệu đồng.

Với những tính năng ưu việt trên thì bạn còn chần chờ gì mà không tới ngay TECH360 để mua một chiếc máy chiếu về sử dụng nhỉ?

Comment facebook