Chọn máy chiếu phù hợp với mục đích trình chiếu

Những thiết bị mà giáo viên sử dụng để trình bày bài giảng của mình bao gồm máy tính, mic, loa và bao gồm cả hệ thống trình chiếu. Một lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị trình chiếu nhỏ gọn, thông minh, dễ di chuyển trong đó có thể trình chiếu văn bản, chiếu phim, hình ảnh, thuyết trình một cách dễ dàng nhất. 

Có rất nhiều kích thước từ mini cho tới kích cỡ thông thường tới kích cỡ lớn cung cấp nhiều tính năng hoàn hảo dành cho các nhu cầu khác nhau như rạp hát gia đình, thuyết trình kinh doanh, hỗ trợ giảng dạy và nhiều hơn nữa.

Đọc bài viết dưới đây để tìm mẫu máy chiếu tốt nhất cho mỗi loại nhu cầu khác nhau

1. Mẫu máy tốt nhất cho gia đình và giải trí- Tyco T2500

Sở hữu kích thước mini có trọng lượng khoảng 1 kg, thời lượng trình chiếu liên tục khoảng 2 giờ đồng hồ. Nó có khả năng chiếu trên màn hình có kích thước lên đến 100 inch nhờ độ phân giải 800×480 hỗ trợ full HD 1080p và tích hợp cường độ sáng 2500 Ansi Lumens. Ngoài khả năng chiếu hình thì Tyco T2500 còn có khả năng phát lại video tuyệt vời.

Sự tích hợp của loa cho âm thanh to và rõ ràng hơn, khiến bạn chỉ tập trung duy nhất trên màn hình mà thôi. Mặt khác, bóng đèn LED có tuổi thọ 50.000 giờ cho phép người dùng sử dụng trong vòng 7 – 8 năm. Thêm một vài tính năng tùy chọn kết nối tuyệt vời bằng các cổng kết nối HDMI, VGA, USB,..

2. Mẫu máy chiếu cho lớp học và văn phòng- Optoma X341 

Máy chiếu có hệ thống kết nối tuyệt vời qua các cổng như HDMI, VGA in, VGA out, Audio int, Audio Out, AV, USB, RS232. Nhờ đây mà nội dung và thông tin được truyền từ thiết bị này qua thiết bị khác một cách nhanh chóng nhất.

Xem xét về giá cả, nó có bộ loa khá tốt nhưng chúng tôi khuyên bạn nên trang bị thêm bộ loa chuyên dụng thông qua jack âm thanh bên ngoài để cho có trải nghiệm tuyệt vời hơn. Không những vậy, Optoma X341 cũng khiến cho chúng ta ngạc nhiên bởi khả năng vận hành êm ái và mềm mượt, không gây ra tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng tới buổi trình chiếu.

Cường độ sáng 3500 Ansi lumens và độ phân giải XGA (1024×768) chính là hai ưu điểm của dòng máy này. Nhờ đây mà khung hình chiếu lúc nào cũng sáng và rõ ràng hơn kể cả chiếu nơi có ánh sáng. Nếu như bạn đang muốn tìm mua một mẫu máy đa năng với ngân sách rẻ như thế này thì máy chiếu Optoma X341 chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy.

Trên đây là 2 mẫu máy điển hình trong danh sách các mẫu máy chiếu mà chúng tôi cung cấp. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được nhiều cho nhu cầu của bạn.

Comment facebook