Các loại màn chiếu phổ biến hiện có trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có khá đa dạng các kiểu màn chiếu khác nhau dành cho từng nhu cầu sử dụng và không gian phòng chiếu. Mỗi kiểu màn chiếu cũng có nhiều kích thước khác nhau từ 50 inch đến 300 inch hoặc lớn hơn tùy nhu cầu.

  1. Màn chiếu treo tường kéo tay

Đây là loại màn chiếu được dùng phổ biến nhất hiện nay bởi mức giá phải chăng, lại phù hợp với nhiều không gian phòng chiếu cũng như các nhu cầu sử dụng khác nhau. Khi không dùng đến, người dùng có thể dùng tay thu gọn màn chiếu vào bên trong để giúp màn chiếu luôn sạch sẽ.

  1. Màn chiếu điện treo tường

màn chiếu điện 100inch

Loại màn chiếu này cũng giống như màn chiếu treo tường kéo tay nhưng nó có thêm động cơ để người dùng có thể điều khiển kéo thả mà không cần mất sức. Màn chiếu điện treo tường phù hợp với trần nhà cao, khó khăn trong việc kéo thả màn chiếu bằng tay hoặc muốn phòng chiếu hiện đại, sang trọng hơn.

  1. Màn chiếu 3 chân

màn chiếu 3 chân

Có tính cơ động cao, màn chiếu 3 chân phù hợp sử dụng trong các văn phòng hay các trung tâm giáo dục hay những nhu cầu khác mà cần đến sự di chuyển của màn chiếu. Kiểu màn chiếu 3 chân này có ưu điểm là lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng cất gọn khi không dùng đến và có thể mang theo nếu cần chuyển địa điểm.

  1. Màn chiếu để bàn

So với màn chiếu 3 chân thì màn chiếu để bàn thường có kích thước nhỏ hơn, thông thường là khoảng 50 inch – 70 inch. Tuy nhiên như thế thì lại giúp nó trở lên cơ động hơn. Màn chiếu để bàn thường được trang bị cho các giáo viên dạy học hoặc dân văn phòng thường xuyên đi gặp đối tác, nó cũng được mang theo khi đi du lịch, phượt và sử dụng với các máy chiếu mini bỏ túi.

  1. Màn chiếu dán tường

Màn chiếu dán tường hay gắn tường cố định hay màn chiếu khung là loại màn chiếu đơn giản, chỉ bao gồm một màn chiếu nhỏ tầm 60ich cho tới 100inch, đường viên màu đen thường bấm sẵn các lỗ nhỏ để người dùng gắn cố định lên tường. Mặc dù có thể bị bụi vì không thể quấn gọn nó lại nhưng việc căng phẳng màn chiếu lên tường giúp cho nó không bị nhăn, gấp khúc nên đảm bảo các khung hình luôn được thể hiện tốt nhất. Màn chiếu dán tường thường được dùng cho nhu cầu chiếu phim tại gia hoặc quán café phim.

Xem giá tất cả các màn chiếu tại đây

Comment facebook