Các bước cần thực hiện để lắp đặt giá treo máy chiếu giá rẻ

Giá treo máy chiếu hay khung treo máy chiếu là thiết bị giúp cố định máy chiếu trên một bề mặt hoặc trên trần nhằm giúp cho máy chiếu giá rẻ có được vị trí tốt nhất cho việc trình chiếu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lắp đặt giá treo máy chiếu đúng cách. Bài viết sau đây xin hướng dẫn người dùng cách lắp đặt giá treo máy chiếu giá rẻ.

giá treo máy chiếu

Chọn giá treo phù hợp với máy chiếu

Chúng ta cần tìm hiểu và chọn một giá treo máy chiếu giá rẻ phù hợp với máy chiếu của mình, cần quan tâm đến yếu tố cân nặng vì giá treo phải gánh được trọng lượng của máy. Người mua có thể tham khảo nhà cung cấp để được tư vấn tốt nhất.

Lắp đặt giá treo máy chiếu

Tiến hành lắp đặt giá treo máy chiếu giá rẻ. Bước đầu tiên chúng ta cần xác định vị trí lắp đặt, sau đó khoang một lỗ trên trần tại vị trí đó. Chú ý nghe âm thanh từ lỗ khoan xem mũi khoan đã vào đến rầm trần chưa. Nếu khoan trên tầng thượng thì đơn giản hơn vì sàn nhà có thể mở ở tầng thượng.

>>>>>>>> Máy chiếu Tyco giá rẻ

Tiếp theo chúng ta cố định giá treo nên trần nhà bằng cách buộc dây thép vào rầm mỗi bên sau đó vặn chặt ốc vít của giá treo vào trần. Tiến hành gắn một thanh gỗ ngang trên trần nhằm đóng vai trò giá đỡ. Sau đó lắp thanh gỗ vào phía dười trần thạch cao (nếu có) rồi gắn giá treo máy chiếu thông qua rầm và tấm gỗ.

Bước cuối cùng là lắp máy chiếu giá rẻ vào giá treo, vặn chặt tất cả ốc vít trên giá treo và điều chỉnh góc độ sao cho ưng ý nhất. Sau cùng là công đoạn bật máy chiếu và kiểm tra xem hình ảnh, góc độ cho phù hợp là được.

Những hướng dẫn trên có thể sẽ phần nào giúp người dùng có thể tự nghiên cứu và lắp đặt giá treo máy chiếu giá rẻ cho mình với một vài công cụ hỗ trợ.

Tham khảo thêm thiết bị văn phòng: máy chấm công

Comment facebook