3 Model xuất sắc nhất của Optoma, ViewSonic và Epson

Nếu như các sản phẩm của thương hiệu như Sony và Panasonic quá đắt so với mức ngân sách của bạn thì Optoma, ViewSonic, Epson có lẽ là thay thế hoàn hảo nhất đối với các dòng máy cấp cao nhưng sở hữu mức giá rẻ trên thị trường. Áp vào nhu cầu mua máy chiếu để sử dụng trong lớp học thì ngay bây giờ chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn 3 mã sản phẩm nổi bật nhất của 3 thương hiệu này với mục đích giúp các bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

1. Optoma – Mã Optoma PX346

Vừa mới ra mắt vào đầu năm 2018 nhưng máy chiếu Optoma chính hãng PX346 đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường bởi những tính năng đời mới cùng giá thành quá ổn so với chất lượng mà nó đã mang tới. Máy chiếu Optoma PX346 sở hữu cường độ sáng khoảng 3700 Ansi Lumen, độ phân giải XGA, mang tới những khung hình rõ ràng, chân thực trong mọi điều kiện trình chiếu.

Với kiểu dáng và kích thước gần giống với những mã model cũ, vẫn nhỏ gọn và linh hoạt nên bạn có thể mang nó ra ngoài hoặc bỏ túi xách đi bất kỳ đâu mà bạn muốn. Mặc dù được cấu tạo chuyên dụng cho nhu cầu trình chiếu văn phòng lớn học nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó để giải trí. Nhờ độ phân giải XGA (1024×768) và tỉ lệ tương phản 30.000:1 nên có vẻ PX346 cũng khá được người dùng ưa chuộng sử dụng cho nhu cầu này.

2. ViewSonic – Mã ViewSonic PA502X

Nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc máy chiếu 3D chất lượng thì ViewSonic PA502X có thể hỗ trợ HD-3D cho phép người dùng xem video, hình ảnh sống động trên màn hình lớn. Thiết bị này cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời với màu sắc khá đậm và rõ ràng. Máy chiếu có độ trễ đầu vào khá thấp giúp giảm thời gian chờ đợi máy xử lý nội dung để trình chiếu.

Sản lượng ánh sáng được tạo ra khoảng 3500 ANSI Lumens. Nếu như bạn sử dụng trong phòng sáng thì máy chiếu ViewSonic PA502X có thể là một lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn. Nhưng nếu như bạn muốn dùng trong môi trường tối thì có thể đây vẫn là quyết định đúng.

>>>>>>> Ngoài PA502X thì các bạn có thể tham khảo thêm các model khác ở đây

3. Epson – Epson EB- S41

Tính tới thời điểm hiện tại thì Epson EB-S41 là sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Epson. Model này có khá nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế độc đáo, tính linh hoạt cao, trình chiếu đa năng và đặc biệt là giá thành hợp lý.

May chieu Epson EB-S41 hoạt động nhờ công nghệ 3LCD, có cường độ sáng 3,300 Lumen và tỉ lệ tương phản năng động là 15,000: 1 hỗ trợ người dùng sử dụng trong tất cả các nhu cầu như giải trí, kinh doanh, thuyết trình hội họp hay giảng dạy trong lớp học,…

Comment facebook