3 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN SỞ HỮU OPTOMA PX346

PX346  là mẫu máy chiếu Model giá rẻ của hãng máy chiếu OPTOMA sản xuất hướng tới khách hàng giới văn phòng, giáo dục, phòng họp với diện tích vừa và nhỏ. Và sau đây là TOP 3 lý do bạn nên mua OPTOMA PX346 mà không phải mẫu máy chiếu nào khác.

1.Thiết kế gọn nhẹ, thông minh và dễ sử dụng.

Máy được được thiết kế với khối hộp vuông vức, cứng cáp và phủ 1 lớp sơn đen bóng tạo nên sự sang trọng, phù hợp với tất cả các thiết kế nội thất trong văn phòng hay phòng học của bạn. Tuy được thiết kế chủ yếu dành cho khối văn phòng, giáo dục nhưng máy chiếu Optoma PX346 giá rẻ có trọng lượng không quá nặng chỉ 2,7kg với kích cỡ 320x240x98mm, rất nhỏ gọn so với những mẫu máy chiếu văn phòng thông thường.

Mặt trước của máy bao gồm bóng đèn tích hợp điều chỉnh Focus,Zoom tiện lợi cho người sử dụng trong việc điều chỉnh. Phía sau là nút chỉnh Keystone cùng các nút điều chỉnh khác được làm nổi. Cách thiết kế của PX346 dễ dàng ngay cả với người mới sử dụng máy chiếu.

2. Cấu hình khủng, phù hợp với trình chiếu văn phòng và trường học.

Được thiết kế chủ yếu cho khách hàng có nhu cầu trong trình chiếu văn phòng và giáo dục nên máy chiếu Optoma PX346 chính hãng có cường độ sáng lớn. Sử dụng công nghệ bóng Halogen đảm bảo hình ảnh luôn rõ nét, sáng rực cả trong môi trường có ánh sáng cường độ cao của mặt trời hay bóng đèn điện. Do đó bạn có thể trình chiếu bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Độ phân giải XGA (1024×768) là đủ cho hình ảnh trình chiếu được rõ ràng, sắc nét và chân thực. Đối với trình chiếu Văn Bản (Word), Excel,… Các nét chữ sẽ luôn rõ nét và hạn chế tối đa răng cưa. Độ tương phản thêm chiều sâu vào hình ảnh của bạn bằng một độ tương phản cao với màu trắng sáng hơn và các màu đen sâu đậm hơn, hình ảnh trở nên sống động và văn bản xuất hiện sắc nét và rõ ràng – lý tưởng cho các ứng dụng kinh doanh và giáo dục.

Cuối cùng là hệ màu sRGB chính xác cho hình ảnh thực như cuộc sống để thuyết trình cung cấp bài thuyết trình lý tưởng và bài học giáo dục với màu sắc tuyệt đẹp. Máy chiếu Optoma PX346 có thể cung cấp cho bạn hiệu suất màu đáng tin cậy phù hợp với bất kỳ điều kiện ánh sáng nào.

3. Bóng đèn tuổi thọ cao và tích hợp nhiều chức năng thông minh.

Công nghệ Eco + mang lại độ tương phản cao, tuổi thọ bóng đèn được nâng cao và các tính năng tiết kiệm năng lượng dễ sử dụng đồng thời giảm điện năng tiêu thụ.Máy chiếu Optoma PX346 giá rẻ còn có thể hiển thị nội dung 3D từ hầu hết các nguồn 3D, bao gồm đầu phát 3D Blu-ray và máy chơi game thế hệ mới nhất. Hỗ trợ tốc độ 144Hz cung cấp hình ảnh rực rỡ siêu mịn. Ngoài ra còn nhiều chức năng khác như tắt tự động, khởi động nhanh, tiết kiệm năng lượng.

Với những lý do như khả năng trình chiếu, thiết kế và đọ bền kể trên,  chắc chắn Optoma PX346 sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Comment facebook