3 lý do nên mua máy chiếu Mini Tyco M16.

Năm 2019 hãng máy chiếu TYCO cho ra mắt mẫu sản phẩm máy chiếu Mini giá rẻ có tên M16. Kể từ khi ra mắt, TYCO M16 nhận được rất nhiều sự chú ý vì sở hữu thiết kế đẹp mắt và giá bán phù hợp. Qua bài viết này, các bạn hãy cùng maychieuhochiminh.com tìm hiểu thêm về chiếc máy chiếu này nhé!

1. Máy chiếu Mini Tyco M16 sở hữu thiết kế nhỏ gọn

“M16” là tên của dòng sản phẩm trong phân khúc Mini của hãng máy chiếu Tyco . Sở hữu cho  một thiết kế nhỏ gọn với các thông số chiều dài x chiều rộng x chiều cao chính xác là: 16.8 x 10.5 x 2.7 (cm). Máy chiếu Mini Tyco M16 có thể cho người sử dụng mang theo khi du lịch, hoặc để bàn dành cho mục đích giải trí cá nhân – gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn, Máy chiếu Mini Tyco M16 rất đa năng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

2. Máy chiếu Android Tyco M16

Nhờ việc tích hợp hệ điều hành Android 5.1, Máy chiếu thông minh Tyco M16 sẽ mang rất nhiều tiện ích khiến cho bạn phải bất ngờ như:

  • Kết nối không dây tới các thiết bị khác như PC, Laptop, Smartphone qua phần mềm độc quyền Eshare.
  • Sử dụng các ứng dụng trên CH Google Play. Bạn có thể thỏa thích xem phim, nghe nhạc trên các ứng dụng Youtube, Netflix, HD Play,…
  • Không cần tới những thiết bị thứ 3 làm nguồn phát như Laptop, PC …, máy chiếu mini Android M16 có thể hoạt động độc lập nhờ có hệ điều hành Android.

Ngoài ra hệ điều hành Android của máy chiêu Mini Tyco M16 còn cho bạn khả năng kết nối không dây tới nhiều thiết bị. Bạn có thể cùng gia đình ngồi xem lại những hình ảnh, video trên điện thoại sau những buổi đi chơi dã ngoại hoặc thưởng thức những game Mobile trên một màn hình lớn, mang một cảm giác rất mới mẻ.

3. Máy chiếu Mini Tyco M16 được tích hợp pin 5000 mAh

Đây là sự khác biệt rõ ràng nhất của máy chiếu Mini Tyco M16 so với phiên bản trước đó là máy chiếu Tyco M16. Với việc được tích hợp một cục pin có dung lượng 5000 mAh, máy chiếu Mini Tyco M16 sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích dành cho người sử dụng. Dung lượng pin của máy chiếu Mini Tyco M16 sẽ cho bạn trình chiếu lên tới 1 giờ đồng hồ. Điều này rất hữu ích đặc biệt là với những người có nhu cầu đi phượt – picnic, giải trí cá nhân thì máy chiếu Mini Tyco M16 sẽ là một sự lựa chọn rất đúng đắn dành cho họ. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng máy chiếu mini android Tyco M16 như một cục sạc di động để cung cấp năng lượng các thiết bị khác như laptop, smartphone,… rất tiện lợi phải không nào!

Comment facebook