2 model máy chiếu mới của Optoma chuyên dùng để chơi game

Như các bạn đã biết, màn hình rộng chính là yếu tố hàng đầu để có được một màn trình chiếu game chuyên nghiệp. Nếu như bạn không có đủ chi phí để mua một chiếc TV Smart màn hình lớn thì máy chiếu chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Trong một chiếc máy chiếu chơi game, mối quan tâm đầu tiên không gì khác đó chính là độ trễ đầu vào phải thấp, ngoài ra độ chính xác màu, tỉ lệ tương phản và độ phân giải cũng là những yếu tố quan trọng để đưa tới kết quả tốt nhất. Bởi vậy, nếu như hiện tại bạn vẫn chưa biết nên mua model nào thì hãy tham khảo danh sách gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

Trước khi tìm hiểu về các sản phẩm thì bạn nên biết trước cách để chọn một chiếc máy chiếu chơi game hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Ngoài tỷ lệ tương phản, độ phân giải, độ chính xác màu thì bạn cần xem xét những yếu tố dưới đây:

– Đầu tiên cần xem xét về diện tích và môi trường trình chiếu. Cụ thể hơn là lượng ánh sáng xung quan trong căn phòng đó bởi nó có ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu chơi game. Nếu một căn phòng có nhiều ánh sáng, bạn sẽ muốn sở hữu một máy chiếu có độ sáng khoảng 3000 Ansi Lumens trở lên. Ngược lại, từ  1500 – 2500 Ansi Lumen có thể sử dụng tốt trong môi trường có ít ánh sáng.

– Chất lượng màn hình: Trong khi bạn hoàn toàn có thể sử dụng bề mặt tường trắng để làm màn chiếu nhưng màu sắc, độ tương phản của nội dung chiếu sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Hơn thế, nếu như bạn là người thích sự chuyên nghiệp thì việc trang bị thêm một chiếc màn kèm theo máy là vô cùng hợp lý.

– Khoảng cách chiếu: Nơi bạn đặt máy chiếu cũng có ảnh hưởng đánh kể đến trải nghiệm chơi game của bạn. Nếu phòng chiếu có diện tích hạn chế thì một chiếc máy chiếu gần sẽ là lựa chọn tốt nhất nhưng bởi mức giá của dòng máy này khá cao vì vậy bạn nên suy nghĩ trước khi chọn mua nó nhé.

Máy chiếu Optoma PX346

Optoma đã tham gia vào ngành công nghiệp máy chiếu đã nhiều năm về trước. Optoma PX346 là phiên bản cập nhật mới và xuất sắc nhất của thương hiệu này. Bạn có thể lắp đặt nó ở bất kỳ chỗ nào trong phòng mà không phải lo lắng về chất lượng trình chiếu.

Máy chiếu 3D này cung cấp một cường độ sáng lớn 3700 Ansi lumen khiến hình ảnh luôn rõ ràng và sống động trong cả không gian có nhiều ánh sáng. Kết hợp thêm tỷ lệ tương phản 30000:1 trông nội dung sẽ tuyệt hơn nhiều nếu như bạn dùng nó trong mộ căn phòng tối. Điều tốt nhất về Optoma PX346 là độ trễ đầu vào thấp khi đó các chế độ nhanh được bật và trò chơi sẽ được thực hiện mượt mà và ổn định hơn.

Máy chiếu Optoma PS346

Optoma PS346 có chất lượng gần giống như Optoma PX346 nhưng lại có giá thành rẻ hơn. Mặc dù không phải là dòng máy chiếu gần nhưng chỉ cần bạn lắp đặt hợp lý thì vẫn có thể cho ra kết quả tốt nhất.

Dòng máy được trang bị độ phân giải SVGA (800 x 600) hỗ trợ lên tới UXGA (1600 x 1200) kèm theo cường độ sáng 3700 Ansi lumen khiến nó phù hợp trình chiếu ở mọi môi trường khác nhau. Điều chỉnh độ tương phản sao cho phù hợp với điều kiện ánh sáng, có thể lên tới 30.000:1. Tốc độ xử lý nội dung nhanh chóng giúp bạn có những trải nghiệm giải trí chính xác và tuyệt vời hơn nhiều.

>>>>>>>>>> Tham khảo kỹ hơn các dòng máy chiếu giá rẻ này tại maychieugiare.net

Comment facebook